Thứ ba | 23/07/2024 | 04:04

Triển lãm xe 2 bánh đang diễn ra ở Hà Nội

Một triển lãm có tên là Vietnam Cycle trưng bày xe 2 bánh (xe đạp, xe đạp điện) đang diễn ra tại Hà Nội.

Vietnam Cycle 2017 với quy mô 150 gian hàng của hơn 50 hãng xe đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE, số 91 Trần Hưng Đạo.

Theo Ban tổ chức, triển lãm Vietnam Cycle lần thứ 6 này được xem là cuộc chạy đua giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong ngành, giữa các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Pháp, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc.

img-1907-jkwe.jpgVietnam Cycle 2017 sẽ là sân chơi cho giới yêu thích xe đạp thể thao và người sử dụng xe đạp điện

Các doanh nghiệp sẽ trưng bày nhiều sản phẩm xe đạp, xe đạp điện mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung và sáng tạo phục vụ mọi đối tượng khách hàng với mọi lứa tuổi.

Với quy mô 150 gian hàng, triển lãm có khoảng 60% là nhóm ngành hàng về xe đạp (xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em...), 30% là xe đạp điện và 10% là linh phụ kiện xe đạp.

Đặc biệt, ngay trong ngày khai mạc, hai "ông lớn" trong ngành xe chạy điện là Takuda và Yadea sẽ giới thiệu sản phẩm mới của mình. Cụ thể, hãng Takuda sẽ giới thiệu sản phẩm xe điện Honda và hãng Yadea giới thiệu dòng sản phẩm Yumi mới nhất năm 2017...

Cũng trong ngày khai mạc, Công ty Thống Nhất sẽ trao tặng xe cho học sinh nghèo vượt khó cùng với các hoạt động thử xe, trò chơi, trình diễn BMX, góc chụp hình 3D độc đáo...

Triển lãm diễn ra từ hôm nay (16/11) đến hết ngày 19/11.

Z0N