Thứ ba | 23/07/2024 | 03:34

Lãi suất vay mua xe hấp dẫn từ OCB và hơn thế nữa

Nhờ gói “Vay nhanh – Giá rẻ” của Ngân hàng Phương Đông (OCB), khách hàng có thể dễ dàng sở hữu xe ôtô có mức lãi suất chỉ từ 5.9%/năm và thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2h.

Không những vậy, thời gian vay có thể lên đến 120 tháng và số tiền vay lên đến 100% giá trị xe. 

Ngoài ra, với chương trình “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng”, khách hàng sẽ trở thành cộng tác viên, được hưởng hoa hồng lên đến 0.75% số tiền giải ngân trên khoản vay mua xe, mua nhà giới thiệu thành công cho OCB và nhiều quyền lợi ưu đãi khác. Chương trình được triển khai song song với các Gói cho vay ưu đãi cho Khách hàng cá nhân và ở tất cả các điểm kinh doanh trong toàn hệ thống ngân hàng Phương Đông.

20170420-banner-web-ocb.jpg

Chỉ cần đến ngay 1 trong 115 điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc và kí kết hợp đồng, bạn sẽ trở thành cộng tác viên và nhận ngay thù lao khi hồ sơ giới thiệu được giải ngân thành công. 

Lãnh đạo OCB chia sẻ: “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng” không chỉ là chương trình để OCB phát triển khách hàng mà còn muốn gia tăng sự gắn kết của ngân hàng với cộng đồng sale trong cả nước. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu đãi của OCB là lợi thế cho các bạn cộng tác viên dễ dàng thực hiện các giao dịch thành công để nhận hoa hồng”.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015.

Mới đây, OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

 

Thanh Hằng (Trithucthoidai)