Thứ ba | 23/07/2024 | 03:52

Mercedes-Benz G-Class 2019 ra mắt vào giữa tháng 1

Mercedes-Benz vừa xác nhận G-Class thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt công chúng toàn cầu vào ngày 15/01, đồng thời hé lộ mẫu xe huyền thoại này trong một video mới.

 

 
 
 

 

G-Class chưa trải qua lần thay đổi thiết kế lớn nào kể từ năm 1979 và ở trên thế hệ mới cũng vậy. Thương hiệu ngôi sao ba cánh vẫn giữ nguyên kiểu dáng của G-Class, nhưng đã thay đổi đáng kể ở khoang cabin với hàng loạt công nghệ mới.

Cụ thể, hành khách sẽ tìm thấy vô-lăng hoàn toàn mới, bọc da, đi kèm các chi tiết ốp gỗ, carbon hay kim loại trong nội thất. Ngoài ra, còn phải kể đến ghế ngồi bọc da kèm chức năng sưởi, hệ thống âm thanh 7 loa và nhiều khoang chứa đồ mới.

mercedes-g-class-3.jpgHình ảnh nội thất chính thức của Mercedes G-Class 2019.

Phiên bản tiêu chuẩn trang bị đồng hồ analog nhưng khách hàng có thể đặt cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch, đi kèm hệ thống thông tin giiar trí 12.3 inch, tạo ra một diện mạo bắt mắt.

Về các tuỳ chọn, Mercedes xác nhận G-Class sẽ có hệ thống âm thanh vòng Burmester 16 loa cũng như gói trang bị ghế đặc biệt Active Multicontour Seat hay gói nội thất Exclusive Interior Plus với nhiều chất liệu da cao cấp.

Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ mới, nhưng nội thất vẫn có một vài thiết kế cổ điển như tay nắm phía trước ghế bên, các nút chuyển chrome cho khóa vi sai…

G-Class 2019 rộng hơn thế hệ trước, do đó mang đến cho người lái và hành khách không gian thoải mái hơn, đặc biệt là hàng ghế sau khi khoảng trống phía trước đầu gối thêm 150mm.

2019-mercedes-amg-g63-scoop-4.jpgG-Class 2019 trên đường thử.

Thông tin chi tiết về G-Class 2019 sẽ chính thức được công bố vào ngày 15/1 tới.

nguyen_hp