Thứ năm | 23/05/2024 | 04:08

HYUNDAI TUCSON 2019 DẦN LỘ DIỆN

Những hình ảnh ngụy trang được giới săn ảnh chộp được trong buổi thử nghiệm cho thấy một số thay đổi về cả ngoại thất và nội thất trên chiếc xe Hyundai Tucson 2019.

Một loạt hình ảnh của Hyundai Tucson 2019 đã bị bắt gặp khi đang di chuyển dưới thời tiết giá lạnh trong một bài kiểm tra do công ty này khởi xướng.

Được đóng một lớp ngụy trang dày, mẫu xe nâng cấp Hyundai Tucson dường như sở hữu một lưới tản nhiệt tái thiết kế và đèn chiếu sáng cải tiến. Người tiêu dùng cũng có thể kỳ vọng một cản trước mới, tuy nhiên những thay đổi này bị ẩn dấu dưới tấm vỏ bọc.

hyundai-tucson-1.jpgHyundai Tucson 2019 trong lớp vỏ nguỵ trang.

Mặt sau có thể mang đến một số điều chỉnh nhỏ nhưng Hyundai đã khéo léo che đậy để khiến công chúng phải thêm tò mò. Vì đây chỉ là một phiên bản nâng cấp đơn giản, chúng ta chỉ có thể mong đợi rằng đội ngũ phát triển của hãng xe Hàn Quốc sẽ tinh chỉnh kiểu dáng thông thường cho Hyundai Tucson 2019 bao gồm đèn hậu kiểu dáng mới và có thể là một cản va tái thiết kế.

Mặc dù những thay đổi ngoại thất trên Hyundai Tucson phiên bản 2019 là không lớn, song những bức ảnh chỉ ra một số nâng cấp đáng kể trong cabin. Như bạn có thể thấy, chiếc crossover này được trang bị một bảng điều khiển hoàn toàn mới và một hệ thống thông tin giải trí màn ảnh rộng được kỳ vọng giống với thiết bị mà hãng xe Hàn Quốc trang bị trên mẫu xe i30.

hyundai-tucson-10.jpg hyundai-tucson-13.jpg hyundai-tucson-9.jpg

Thay đổi về kiểu dáng nhiều khả năng sẽ chưa dừng lại ở những nơi có thể nhìn thấy thông qua các bức ảnh chộp được. Và người tiêu dùng chắc chắn sẽ không mấy bất ngờ nếu Hyundai bổ sung thêm các nút điều chỉnh mới và các hệ thống hỗ trợ tài xế.

Hệ thống động cơ dưới nắp ca pô được kỳ vọng mang sang từ mẫu xe tiền nhiệm, tuy nhiên đội ngũ phát triển Hyundai có thể cung cấp một số sửa đổi nhẹ nhàng để cải thiện hiệu suất và mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại, chiếc Hyundai Tucson phiên bản xuất hiện trên thị trường gần đây nhất được trang bị một động cơ 4 xy lanh 2.0 có khả năng sản sinh công suất 164 HP/mô men xoắn 204 Nm và một động cơ 4 xy lanh tăng áp 1.6 sản sinh công suất 175 HP/mô men xoắn 264 Nm.

Bên cạnh đó, vào giai đoạn tiếp theo, Hyundai có thể giới thiệu một phiên bản hiệu suất Tucson N. Chi tiết về ý tưởng này vẫn còn giới hạn tuy nhiên đại diện công ty đã xác nhận thông tin trên tại buổi lễ ra mắt chiếc Santa Fe hoàn toàn mới.

Ngoài ra, một số lời đồn đoán trong giới công nghiệp xe hơi cũng cho biết rằng chiếc crossover Hyundai Tucson sẽ ra mắt vào đầu năm mới và sử dụng động cơ 4 xy lanh tăng áp 2.0 tương tự như “người anh em” i30 N. Động cơ này có thể sản sinh công suất 271 HP và mô men xoắn 378 Nm.

diep_pn